Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1977 - 2017)
TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH 40 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (1977 - 2017)
Ngày đăng: 05/10/2017
Với 40 năm xây dựng và phát triển (1977 - 2017), cán bộ, giảng viên, học viên Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch rất tự hào với truyền thống vẻ vang của mình. Nhà trường đang từng ngày phấn đấu vươn tới những mục tiêu cao hơn, xây dựng Trường trở thành một trọng điểm đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học chất lượng cao của cả nước và trong khu vực, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ngày 21/01/1977, theo Quyết định số 12/QĐ-VH của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Trường Chính trị Trung cao cấp tại chức trực thuộc Bộ Văn hoá được thành lập. Từ mùa xuân năm ấy, trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, không ít lần di dời trụ sở, thay đổi tên gọi, mở rộng chức năng, nhiệm vụ, Trường Chính trị Trung cao cấp tại chức năm xưa, nay đã phát triển và được mang tên Trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch - đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có chức năng, nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của ngành VHTTDL, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công cuộc hiện đại hóa đất nước và thời kỳ hội nhập quốc tế. Trong tiến trình hình thành và phát triển 40 năm qua, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của nhiều thế hệ lãnh đạo Bộ, Nhà trường đã trưởng thành và phát triển toàn diện, vượt bậc về mọi mặt, luôn thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo Bộ, tổ chức thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vưc quản lý các hoạt động về Văn hóa, Gia đình, Thể thao và Du lịch, góp phần phục vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội cho mọi vùng, miền trên toàn quốc, khẳng định vai trò, vị trí là một cơ sở uy tín, trọng điểm về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo quản lý và công chức, viên chức trên lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch của đất nước.

Chặng đường 40 năm phát triển, với 8 thời Hiệu trưởng, trong đó giai đoạn từ năm 1977 đến 1996, chức danh Hiệu trưởng Nhà trường được các đồng chí Thứ trưởng kiêm nhiệm, đó là Thứ trưởng Mai Vy kiêm nhiệm Hiệu trưởng (1977 - 1983); Thứ trưởng Nguyễn Khắc Liên kiêm nhiệm Hiệu trưởng (1983 - 1996). Kể từ năm 1996 đến nay, Nhà trường chính thức được lãnh đạo Bộ bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng chuyên trách và người Hiệu trưởng đầu tiên là đ/c Vũ Hòa (1996 - 2004) và các thời Hiệu trưởng về sau gồm các đ/c: Đoàn Ngọc Hào, Phó Hiệu trưởng phụ trách (2004 - 2005); TS. Hoàng Thị Điệp, Hiệu trưởng  (2005 - 2009); TSKH.NSUT Nguyễn Văn Khánh, Hiệu trưởng (2009 - 2012); TS. Trần Minh Chính, Hiệu trưởng (2012 - 2017); TS. Nguyễn Quang Hùng, Q. Hiệu trưởng (4/2017 đến nay). Các đồng chí Hiệu trưởng qua mỗi thời kỳ đều ghi những dấu ấn về sự đổi thay, chuyển mình và phát triển của Nhà trường với những thành tích nổi bật. Từ một ngôi trường “nhỏ bé” về cả vật chất và quy mô đào tạo, bồi dưỡng, cho đến nay, với sự hiện hữu về tầm vóc, vị thế và những đóng góp to lớn trong sự nghiệp chung của ngành, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã thực sự vươn mình, trưởng thành, là niềm tự hào của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên cũng như các thế hệ học viên, sinh viên của Nhà trường.

1. Giai đoạn 1977 - 1997, được coi là giai đoạn xây dựng nền móng phát triển bền vững của Nhà trường. Đối mặt với không ít khó khăn của thủa ban đầu (những năm sau ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước - 1975), trong mọi hoàn cảnh tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu tổ chức triển khai mở gần một trăm lớp với hơn 7.000 học viên. Trong khoảng thời gian này kết quả trên mới chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu đào tạo bồi dưỡng của cán bộ quản lý phục vụ sự nghiệp giáo dục cách mạng, cung cấp và tăng cường đội ngũ cán bộ làm công tác văn hóa, tư tưởng cho miền Nam, góp phần củng cố, kiện toàn bộ máy hoạt động trên lĩnh vực văn hóa, tư tưởng tại thời điểm này trên mọi miềm Tổ quốc sau thống nhất đất nước. Có thể khẳng định rằng đó là sự cố gắng vượt bậc của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, giảng viên và người lao động của Nhà trường. Kết quả đó còn là bằng chứng hùng hồn khẳng định chủ trương đúng đắn và kịp thời về việc thành lập trường Chính trị Trung cao cấp tại chức trực thuộc Bộ Văn hoá của Đảng, Nhà nước và sự cố gắng của lãnh đạo Bộ Văn hóa trong giai đoạn này.

2. Sau hơn 20 năm thành lập và từng bước trưởng thành, qua nhiều lần thay đổi tên gọi, từ năm 1998 đến 2007, Nhà trường mang tên Trường Cán bộ quản lý Văn hóa - Thông tin theo Quyết định số 167/1998/QĐ-TTg ngày 8/9/1998 của Thủ tướng Chính phủ.

Giai đoạn này (1998 - 2007), trong khoảng thời gian 10 năm, dấu ấn của sự phát triển toàn diện thông qua công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, xây dựng cơ sở vật chất và tổ chức bộ máy đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Trong đó, tổ chức triển khai được 182 lớp cho gần 20.000 học viên, tăng gấp 3 so với giai đoạn 1977 - 1997; bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ và gần 10 đề tài cấp Trường; tổ chức được nhiều Hội thảo khoa học và được các nhà khoa học, các chuyên gia đánh giá cao. Đặc biệt, lần đầu tiên Nhà trường đã biên soạn và ban hành Tập bài giảng dành cho cán bộ văn hóa cấp Huyện gồm 25 chuyên đề; Biên soạn và hoàn thành Tập chương trình khung về Bồi dưỡng cán bộ quản lý văn hóa thông tin cho cấp quận, huyện; Biên soạn và phát hành 10 đầu sách phục vụ việc giảng dạy và học tập về mô hình huyện điểm văn hóa, tình huống quản lý văn hóa, điển hình văn hóa, kinh nghiệm quản lý văn hóa, cuốn sách về hệ thống các văn bản về công tác đào tạo bồi dưỡng và các tập sách bồi dưỡng cán bộ xã phường khu vực Tây Nguyên; công tác Hợp tác quốc tế có những bước phát triển vượt bậc thông qua các hoạt động như: Tiếp nhận dự án do Quỹ Ford tài trợ tổ chức 7 lớp (ngoại ngữ, quản lý kinh tế, chiến lược marketing); quan hệ hợp tác với Học viện Cán bộ quản lý Văn hóa Trung ương Trung Quốc; cử cán bộ đi học tập thực tế một số nước như Úc, Anh, Hoa Kỳ, Pháp, Thụy Điển…

Bên cạnh đó, Nhà trường mở rộng hợp tác liên kết đào tạo với các Trường Đại học kinh tế quốc dân, Đại học Luật, Đại học Bách khoa, Đại học Văn hóa, Đại học Đà Nẵng, Học viện Tài chính… tổ chức các lớp tại chức đào tạo nguồn nhân lực cho Ngành và cho xã hội.

Trong dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (1977 - 2007), Nhà trường vinh hạnh được Đảng, Nhà nước và Bộ tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý. Tiêu biểu như: Nhà trường được tặng Huân chương Lao động Hạng 3; đ/c Vũ Hòa, Hiệu trưởng, được tặng Huân chương Lao động Hạng 3.

3. Từ năm 2008 đến 2012, Trường được mang tên trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch theo Quyết định 197/QĐ-BVHTTDL ngày 16 tháng 01 năm 2008, của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đây là giai đoạn Nhà trường mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, công chức, mở rộng hợp tác quốc tế, tăng cường công tác nghiên cứu khoa học.

Trong quãng thời gian từ năm 2008 - 2012, Nhà trường đã tổ chức được hàng trăm lớp cho hơn 30.000 học viên, có nhiều lớp được tổ chức học tập tại nước ngoài như Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc với việc đẩy mạnh tăng cường mối quan hệ hợp tác với Học viện Cán bộ quản lý Trung ương Trung Quốc, Hợp tác với Trường Đại học Tổng hợp Văn hóa nghệ thuật Maxcova (Nga), Trường Đại học tổng hợp Kyunghee (Hàn Quốc).

Nhà trường tiếp tục nghiên cứu thành công đề tài khoa học cấp Bộ; nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường, hoàn thiện và ban hành 2 tập chương trình khung về bồi dưỡng kiến thức quản lý văn hóa, thể thao và du lịch cấp huyện cho khu vực miền núi phía Bắc và khu vực Tây nguyên; tham gia xây dựng Dự án bảo vệ môi trường tại Festival Huế và tuyên truyền về biến đổi khí hậu tại Mường Nhé tỉnh Điện Biên; đặc biệt là biên soạn và ban hành 2 bộ tài liệu dành cho cán bộ văn hóa xã hội cấp xã được Bộ Nội vụ, Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch và cán bộ, công chức cấp xã trong toàn quốc đánh giá cao.

Trong giai đoạn này, Nhà trường được ghi nhận các thành tích đạt được với nhiều phần thưởng cao quý: Huân chương Lao động Hạng Nhì của Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Cờ thi đua của Chính phủ tặng cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối các Trường Đại học; Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng Khen tập thể Nhà trường; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng cho 3 đơn vị xuất sắc; 5 đ/c được tặng danh hiệu cao quý như Huân chương Lao động Hạng Nhì, Huân chương Lao động Hạng 3, Chiến sĩ thi đua toàn quốc và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Chi bộ Đảng được Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen về Đơn vị 3 năm liền “Đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”; đ/c Nguyễn Văn Khánh, Bí thư Chi bộ được vinh danh trong  Lễ tuyên dương 500 Bí thư chi bộ tiêu biểu của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương lần thứ 1 (ngày 10/4/2012); Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen; Tập thể nữ đoàn viên Công đoàn Nhà trường được Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng Bằng khen về thành tích “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” 5 năm; Đoàn TN trường nhiều năm liền được Đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hà Nội tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên;

4. Giai đoạn 2013 - 2017, trên nền tảng vững chắc của những thành tựu đã đạt được, Nhà trường viết tiếp những trang sử vàng. Chặng đường phát triển 5 năm từ 2013 đến 2017 đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt của một thời kỳ phát triển với các giá trị mang tính bền vững sau 40 năm. Hiện nay, Nhà trường là một cơ sở đào tạo, bồi dưỡng được đầu tư và trang bị một hệ thống khu giảng đường gồm mấy chục phòng học và hội trường với trang thiết bị hiện đại, một khu nhà gồm các văn phòng làm việc của cán bộ, giảng viên được trang bị đầy đủ các điều kiện làm việc (hệ thống máy lạnh, máy tính, và các điều kiện phục vụ giảng dạy…) đủ đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy và tác nghiệp. Nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu công tác nghiên cứu, học tập, tra cứu, quảng bá và giới thiệu… phục vụ cho sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng. Nhà trường cũng đã xây dựng nhà Truyền thống, 02 Trang thông tin điện tử, Bản tin nội bộ và hiện tại đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để nâng cấp Bản tin lên thành Tạp chí Quản lý ngành, xây dựng Thư viện điện tử… cùng với một đội ngũ cán bộ, giảng viên bản lĩnh, giàu tâm huyết, hội tụ đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao trước yêu cầu và đòi hỏi của Ngành cũng như của xã hội.

Trong 5 năm qua, xuất phát từ yêu cầu của nền hành chính hiện đại, đáp ứng đòi hỏi của sự phát triển bền vững kinh tế, văn hóa và xã hội, một lần nữa Nhà trường được mang tên mới theo Quyết định số 2995/QĐ-BVHTTDL của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 03 tháng 9 năm 2013 về việc đổi tên Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch thành Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch. Đồng thời Nhà trường được xác lập tổ chức bộ máy và chức năng, nhiệm vụ tại Quyết định số 1410/QĐ-BVHTTDL ngày 12 tháng 5 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với quy mô 4 phòng chức năng, 5 khoa và đơn vị trực thuộc. Đây là điều kiện cần và đủ, là yếu tố quyết định cho Nhà trường xác định mục tiêu phát triển nhanh, toàn diện và bền vững, đánh dấu bước tiến dài so với chức năng, nhiệm vụ trước đây. Việc thay đổi tên, mở rộng quy mô là bước đi tất yếu phù hợp với xu thế, là điều kiện quan trọng để Nhà trường nâng cao năng lực và tạo lập vị thế mới trong hệ thống các trường của Bộ, Ngành, đủ sức gánh vác nhiệm vụ của cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức được quy định tại Nghị định số 18/2010/NĐ-CP ngày 05 tháng 3 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc đào tạo, bồi dưỡng công chức.

Theo Quyết định số 1410/QĐ-BVHTTDL, cơ cấu, tổ chức của Nhà trường tăng từ 7 lên 9 đơn vị, từ 11 nhiệm vụ cơ bản đã tăng lên 15 nhiệm vụ, trong đó có nhiều nhiệm vụ mới và quan trọng như: Đào tạo, bồi dưỡng về lý luận chính trị; kỹ năng quản lý nhà nước theo tiêu chuẩn ngạch cán sự, ngạch chuyên viên và chuyên viên chính; kiến thức và kỹ năng theo vị trí việc làm cho cán bộ, công chức, viên chức ngành; liên kết, hợp tác với các cơ quan, tổ chức, cơ sở đào tạo trong và ngoài nước về đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực ngành; đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kinh nghiệm hội nhập quốc tế; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Tùy viên văn hóa; Quản lý, cấp bằng, chứng chỉ các chương trình đào tạo, bồi dưỡng theo quy định.v.v..

So với giai đoạn đầu mới thành lập, Nhà trường lúc đó chỉ đủ khả năng tổ chức đào tạo, bồi dưỡng một số lớp thuộc chương trình Trung, Cao cấp lý luận chính trị thì đến nay Nhà trường đã thực hiện được hầu hết những yêu cầu về việc bồi dưỡng nâng cao kiến thức, năng lực quản lý, điều hành và thực thi công vụ, đảm bảo trang bị kiến thức theo qui định tiêu chuẩn cho chức danh lãnh đạo quản lý, tiêu chuẩn ngạch công chức, viên chức từ ngạch cán sự, chuyên viên, chuyên viên chính đến chuyên viên cao cấp; trang bị kỹ năng về chuyên môn, nghiệp vụ, tin học, ngoại ngữ theo yêu cầu công vụ; trang bị kiến thức về văn hóa công sở, nâng cao trách nhiệm và đạo đức công vụ; thực hiện đào tạo, bồi dưỡng trước khi bổ nhiệm và cán bộ lãnh đạo quản lý đương chức cho đội ngũ cán bộ, công chức ngành văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch. Hàng năm Nhà trường tổ chức nhiều loại hình lớp bồi dưỡng bằng nhiều phương thức triển khai cho hàng ngàn lượt học viên trên từng lĩnh vực của Ngành trong phạm vi toàn quốc. Để đạt được mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, đáp ứng yêu cầu của thực tiễn đặt ra, Nhà trường đặc biệt chú trọng những yếu tố sau đây:

Về công tác giảng dạy: Nếu như trước đây, lực lượng giảng viên thỉnh giảng và kiêm chức là nòng cốt (chiếm tới 80%), gây không ít áp lực và khó khăn cho việc kết nối, mời giảng viên thì đến nay, đội ngũ giảng viên cơ hữu của Nhà trường đã gánh vác được cơ bản nhiệm vụ giảng dạy tại các lớp đào tạo, bồi dưỡng.

Với sự chỉ đạo, định hướng, quan tâm, động viên, tạo điều kiện của Ban giám hiệu Nhà trường, đội ngũ giảng viên cơ hữu và kiêm chức của Nhà trường có những bước phát triển đột phá về cả số lượng và chất lượng. Đội ngũ giảng viên của Nhà trường đã trực tiếp đứng lớp, đảm bảo toàn bộ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên và chương trình bồi dưỡng công chức VHXH xã, phường, thị trấn; một phần lớn chương trình các lớp bồi dưỡng chuyên viên chính, làm chủ được hơn ½ chương trình đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính. Để có đội ngũ giảng viên cơ hữu như hôm nay, Nhà trường đã tìm những biện pháp, bước đi thích hợp, giúp giảng viên chủ động, tích cực nâng cao trình độ, phương pháp giảng dạy đáp ứng yêu cầu công việc.

Về hoạt động khoa học: Trước đây, hoạt động nhiên cứu khoa học dường như khá xa lạ đối với cán bộ, giảng viên, viên chức của Nhà trường, mỗi năm thường chỉ có 1 đề tài cấp trường được thực hiện và không đảm bảo được tiến độ đề ra. Nhưng trong 5 năm gần đây, trung bình mỗi năm có từ 2 đến 5 đề tài khoa học cấp trường được tổ chức triển khai và nghiệm thu đúng thời hạn. Riêng năm 2015, Nhà trường đã được giao thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ “Giải pháp nâng cao năng lực quản lý nhà nước cho đội ngũ cán bộ ngành văn hóa về lễ hội dân gian” do TS. Trần Minh Chính làm Chủ nhiệm và đề tài đã được bảo vệ thành công, đúng tiến độ năm 2016.

Việc hướng dẫn quy trình thực hiện đề tài và tổ chức nghiên cứu một cách nghiêm túc đã thu hút hầu hết cán bộ, giảng viên Nhà trường vào cuộc với các đề tài mang tính ứng dụng cao, đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi cấp bách của thực tiễn đang đặt ra. Thông qua đó còn giúp đội ngũ cán bộ nghiên cứu, giảng viên của Nhà trường thực sự trưởng thành về chuyên môn, nghiệp vụ. Như vậy, kết quả không phải chỉ là một đề tài khoa học được nghiệm thu, đánh giá xuất sắc mà còn là sự lớn lên của một đội ngũ, tạo bước tiến vượt bậc trong công tác nghiên cứu, đánh một dấu son quan trọng trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

Trong 5 năm qua, Nhà trường đã biên soạn, được thẩm định và đưa vào sử dụng trên toàn quốc 2 bộ tài liệu gồm Tài liệu Bồi dưỡng chuyên môn, quản lý Nhà nước phần Văn hóa dùng cho công chức Văn hóa - Xã hội phường, thị trấnTập bài giảng “Tình hình, nhiệm vụ ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch” thuộc chương trình đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính. Hai bộ tài liệu do Nhà trường biên soạn, nhận được sự đánh giá rất cao của Bộ Nội vụ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, các cơ quan đơn vị và các địa phương trong cả nước.

Đội ngũ cán bộ trực tiếp nghiên cứu khoa học của Nhà trường không ngừng lớn mạnh, các cán bộ, giảng viên tích cực học tập nâng cao trình độ. Trước năm 2012, Trường chỉ có 15 người có trình độ Thạc sĩ, đến nay Nhà trường đã có đã có một đội ngũ Phó Giáo sư - Tiến sĩ, Tiến sĩ, và hầu hết có trình độ Thạc sĩ.

Cũng trong 5 năm qua, Nhà trường được Bộ tin cậy giao nhiệm vụ tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao nhận thức về môi trường và biến đổi khí hậu cho các địa phương thuộc địa bàn trọng điểm về phát triển du lịch. Tổ chức các hội thảo, hội nghị về điều tra, khảo sát nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của ngành văn hoá, thể thao và du lịch.

Về Công tác đào tạo, bồi dưỡng: được coi là hoạt động “xương sống” của Nhà trường. Trong 5 năm qua đã tạo những dấu ấn mới quan trọng: Mỗi năm, Nhà trường đào tạo, bồi dưỡng cho hàng nghìn lượt cán bộ, công chức trong toàn Ngành về lý luận chính trị, quản lý nhà nước, kiến thức quản lý ngành, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ và tin học. Trong đó, thành tựu nổi bật, lần đầu tiên Nhà trường được giao và hoàn thành xuất sắc là việc tổ chức thành công các Lớp Bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ đối ngoại cho cán bộ Tùy viên văn hóa, cán bộ các Trung tâm Văn hóa Việt Nam ở nước ngoài và nguồn nhân lực tham gia triển khai các hoạt động đối ngoại của Ngành; phối hợp với Tổng Cục Du lịch tổ chức liên tiếp hàng chục lớp tiếng Nga, tiếng Trung cho cán bộ, hướng dẫn viên, thuyết minh viên và người lao động làm công tác du lịch trên địa bàn du lịch trọng điểm của các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ và Nam Bộ.

Quy trình tổ chức đào tạo, bồi dưỡng được kiện toàn và từng bước chuẩn hoá, quản lý chặt chẽ, đồng bộ từ khâu chiêu sinh đến khi cấp bằng, chứng chỉ, vì thế, chất lượng đào tạo, bồi dưỡng được nâng cao, đi vào thực chất, tránh được hiện tượng đánh trống ghi tên, mang tính hình thức trong học tập. Không chỉ đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ của ngành, theo sự phân cấp, phân quyền, với uy tín đã được khẳng định, Nhà trường còn tổ chức nhiều lớp, chương trình bồi dưỡng cho các địa phương theo phương thức xã hội hóa, góp phần không nhỏ trong việc chuẩn hoá đội ngũ cán bộ nói chung trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Công tác xã hội hóa được không ngừng đẩy mạnh với việc liên kết đào tạo, bồi dưỡng với các học viện, trường đại học, cao đẳng, các cơ quan, tổ chức trong toàn quốc, góp phần quan trọng nâng cao vị thế của Trường trong thời kỳ mới. Riêng năm 2016, Nhà Trường đã tích cực chủ động phối hợp với các Cục, Vụ liên quan và liên kết đào tạo tổ chức 43 lớp đào tạo, bồi dưỡng (vượt 28 lớp so với kế hoạch Bộ giao). Hoàn thành xuất sắc và vượt mức kế hoạch với con số ấn tượng là 233%. Bên cạnh đó, hoạt động liên kết đào tạo của năm 2016 có những bước tiến đáng ghi nhận, mở ra những triển vọng mới với các đối tác mới như Học viện Báo chí tuyên truyền, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch của các tỉnh Phú Thọ, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thái Nguyên, Bộ Công an…

Tuy nhiên trong tiến trình 40 năm ấy, Nhà trường cũng phải trải qua không ít khó khăn, thử thách của thời kỳ mới. Nhưng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào

Cùng với sự phát triển không ngừng của Nhà trường, cơ sở Đảng đã ghi một mốc son vào lịch sử phát triển của Nhà trường khi được nâng cấp lên thành Đảng bộ cơ sở trực thuộc với 3 Chi bộ và hơn 30 đảng viên. Ngày 25/10/2013, Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch được long trọng tổ chức, là một thời điểm lịch sử quan trọng của Nhà trường. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của cơ sở Đảng Nhà trường và cũng là niềm vinh dự, tự hào và là nhiệm vụ lớn lao mà Đảng Bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao phó. Trong 5 năm qua, Đảng bộ liên tục giữ vững danh hiệu Đảng bộ “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”, ngày càng khẳng định vai trò lãnh đạo của mình, là một trong những cơ sở Đảng hạt nhân trong toàn Đảng bộ Bộ VHTTDL.

Dưới quan tâm, sâu sát của Lãnh đạo Bộ, sự nỗ lực phấn đấu của Đảng Bộ, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động, Nhà trường được đạt được những thành tựu xuất sắc và được ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý. Tiêu biểu như: Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng Khen tập thể Nhà trường; đồng chí Trần Minh Chính - Hiệu trưởng Nhà trường vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba; có 5 cá nhân đạt thành tích xuất sắc được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; Đảng bộ Nhà trường được Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen về Đơn vị 5 năm liền “Đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”; Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen; Đoàn TN trường được Đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hà Nội tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên.

Tuy nhiên, trong tiến trình 40 năm xây dựng và phát triển ấy, Nhà trường cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách của thời kỳ đổi mới, kinh tế thị trường, hội nhập quốc tế. Đặc biệt là yêu cầu ngày càng cao về tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, nhân sự và tài chính của đơn vị sự nghiệp công hiện nay vừa là cơ hội, vừa là một thách thức to lớn. Nhưng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Ban Lãnh đạo Nhà trường luôn cố gắng cao độ để đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần tốt nhất cho cán bộ, giảng viên và người lao động. Đây cũng chính là động lực quan trọng trong việc tạo ra sự đoàn kết, thống nhất trong toàn trường. Đồng thời cũng là nền móng vững chắc cho quá trình phát triển bền vững của Nhà trường.

Từ khi thành lập đến nay, với nhiều lần thay đổi tên Trường đồng thời chức năng, nhiệm vụ của Trường được bổ sung và mở rộng cùng với nhiều lần thay đổi chức năng của Bộ, Nhà trường đã đào tạo, bồi dưỡng nhiều thế hệ cán bộ, công chức nói chung, cán bộ lãnh đạo, quản lý ngành nói riêng, trong số các thế hệ học viên của Trường cho đến nay đã có nhiều đồng chí trưởng thành và giữ các vị trí quan trọng trong bộ máy công quyền của Nhà nước, của các Bộ, Ngành, cũng có nhiều đồng chí trưởng thành và giữ các cương vị lãnh đạo, quản lý cốt cán tại các địa phương, các Tỉnh, Thành…

          Trong dòng chảy 40 năm, mỗi một thành tựu đều có sự chung tay, đồng tâm hiệp lực, trong lúc khó khăn, cũng như khi thuận lợi của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Nhà trường. Một trong những nguyên nhân quan trọng giúp Nhà trường tạo dựng và giữ vững vị thế là địa chỉ đỏ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho ngành như ngày nay là sự quan tâm sâu sát, sự ủng hộ, tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo Bộ, sự phối hợp chặt chẽ của Vụ Tổ chức cán bộ, các cơ quan chức năng của Bộ. Phát huy những thành tích đã đạt được, Nhà trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Ngành góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ và Nhà nước giao.

Nhìn lại 40 năm xây dựng và phát triển, đặc biệt là chặng đường 5 năm (2012 - 2016) vừa qua, tập thể Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tự hào về những thành tựu đã đạt được, xứng đáng với bề dày 40 năm xây dựng và trưởng thành. Mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập là dịp để mỗi cán bộ, giảng viên và cả tập thể Nhà trường nhìn lại, soi rọi lại, để từ đó tự tin, thêm động lực tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, phát triển không ngừng với những kế hoạch lâu dài, to lớn hơn, mà điểm đến là trở thành một Học viện đào tạo, bồi dưỡng xứng tầm với một ngành đa lĩnh vực như ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Bốn mươi năm đã đi qua nhưng những dấu ấn của năm tháng vẫn luôn được khắc ghi trong trái tim của mỗi thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên và học viên Nhà trường. Nhờ thế mà lớp lớp học viên đã từng học tập và nghiên cứu tại Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã và đang đóng góp cho đất nước và cho Ngành những nhà lãnh đạo quản lý đầy năng lực và giàu tâm huyết, họ là những cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ lãnh đạo quản lý thế hệ hôm nay đã từng được đào tạo, bồi dưỡng từ mái trường này và đang dành tâm sức cho sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ là những người đi tiếp, viết tiếp và xây tiếp nền móng tri thức, góp phần làm rạng rỡ trang sử vẻ vang của dân tộc và sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch nước nhà.

 

Bốn mươi năm đã đi vào lịch sử, cán bộ, giảng viên, học viên Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch rất tự hào với truyền thống vẻ vang của mình. Những thành tích đã đạt được, những bài học kinh nghiệm đã được thử thách là hành trang nhà trường vươn tới những mục tiêu cao hơn, xây dựng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch trở thành một trọng điểm đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học chất lượng cao của cả nước và trong khu vực, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch./.

                                                 TS. Nguyễn Quang Hùng

                 Q.Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch

Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
2/9/2016
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch